THƯƠNG HIỆU Á – ÂU

Thương hiệu Du học Á Âu hiện đang là thương hiệu uy tín đứng đầu trong ngành dịch vụ du học hiện nay. Với quá trình hoạt động lâu năm cùng những hiệu quả đem đến cho khách hàng và xã hội đã đưa công ty đạt được vị trí như ngày nay. Để có được điều này thì đó cả là một quá trình làm việc, phấn đấu và cống hiến cho cộng đồng của tập thể Ban giám đốc và nhân viên công ty.

Sau hơn 17 năm hoạt động, Công ty du học Á Âu đã có những bước phát triển vững chắc khi đưa được hàng chục nghìn lượt học sinh, sinh viên Việt Nam sang du học tại nhiều nước tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Anh, New Zealand, Thụy Sỹ. Những thành quả đạt được trong giai đoạn vừa qua đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của khách hàng dành cho công ty.

NHẬN XÉT

CỦA KHÁCH HÀNG

Nguyễn Hải Bằng

Em đã đậu phỏng vấn du học Mỹ nhờ sự hỗ trợ của công ty và sự giúp đỡ tận tình, chu đáo của các chị nhân viên. Chúc Công ty Á-Âu ngày càng phát triển hơn nữa.

ĐC: 040 An Định, An Bình, Cao Lãnh, Đồng Tháp – Số điện thoại: 01252114777

Trần Ngọc Hân

Đây là lần đầu tiên em làm Visa Du học Mỹ và đã phỏng vấn đậu Visa. Gia đình và em rất bất ngờ. Em cảm ơn các chị nhân viên đã hỗ trợ em hết mình, đã hướng dẫn những điều tốt nhất, thuận tiện nhất cho em.

ĐC: 54/4 Duy Tân, Phường 15, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh – Số điện thoại: 0905049291

Trương Trần Công Hiếu

Sau thời gian làm hồ sơ tại công ty em thấy công ty làm việc rất chuyên nghiệp. Các chị nhân viên đã hướng dẫn em rất tận tình. Đặc biệt luyện phỏng vấn, chỉ dẫn những điểm để gây ấn tượng tốt với CO phỏng vấn. Chúc công ty ngày càng phát triển và thành công đưa nhiều học sinh đi du học hơn nữa.

ĐC: 465/31 ấp Hòa Thuận 2, Trường Bình, Cần Giuộc, Long An – Số điện thoại: 0961961595

Visa Học Sinh

DU HỌC MỸ TỰ TÚC

Du học Mỹ tự túc là bạn sẽ đi du học bằng chính tiềm lực của bạn thân và gia đình, không thông qua các suất học bổng. Du học tự túc là bạn phải tự chi trả toàn bộ các khoản học phí, sinh hoạt…trong suốt thời gian du học.

Thuận lợi khi du học tự túc:

Không phải cạnh tranh nhiều để nhận được một suất học bổng
Bạn có thể chọn trường và nơi ở theo nguyện vọng, phù hợp với năng lực của bản thân. Thay vì bắt buộc phải học tại trường và chuyên ngành theo yêu cầu của nơi cấp học bổng mà có thể chuyên ngành và ngôi trường đó không theo mong muốn của bạn.
Chủ động trong các khoản chi phí mà không bị phụ thuộc vào các khoản chi phí theo chính sách học bổng.
Bạn có thể quyết định tương lai, nghề nghiệp của bạn sau khi kết thúc quá trình học tập tại Mỹ.
Cơ hội phát triển tốt khi bạn chủ động trong hầu hết quá trình học tập của mình.

Khó khăn:

Bạn phải đảm bảo tiềm lực tài chính của gia đình.
Hành trình du học tiêu tốn khá nhiều về mặt tài chính. Vì vậy, để khoản chi phí “đầu tư cho tương lai “ không trở nên phí phạm thì bạn phải nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt trong học tập.
Khó khăn lớn nhất về rào cản ngôn ngữ. Nếu trình độ ngoại ngữ không đủ, bạn sẽ phải vừa phải học tiếng Anh vừa phải hòa nhập với nền văn hóa mới trong môi trường quốc tế. Các khoản chi phí học ngoại ngữ sẽ được cộng dồn vào chi phí học chính thức kèm chi phí sinh hoạt.

Học phí tham khảo:

  • Khóa học Anh văn: 18.000 – 25.000 USD/năm (Bao gồm chi phí ăn ở)
  • Học phí Trung học: 10.000 – 25.000 USD/ năm
  • Học phí Cao đẳng – Đại học cộng đồng: 6.000 – 10.000 USD/ năm (Tùy trường)
  • Học phí Đại học: 14.000 – 25.000 USD/ năm (Tùy trường)
  • Chi phí ăn ở: -/+ 800 USD/Tháng
  • Ăn ở ký túc xá: -/+ 1.000 USD/Tháng

Một số lệ phí khác:

  • Lệ phí xét Visa nộp cho Sứ quán: 160 USD (Sứ quán Mỹ có thể thay đổi theo từng thời điểm)
  • Phí An ninh (SEVIS): 200 USD (Đóng cho bộ An ninh nội địa Mỹ)
  • Phí ghi danh trường Mỹ: Sẽ đóng theo quy định từng trường

Bạn đã đủ điều kiện du học Mỹ tự túc?

Tiêu chuẩn đi học:

  • Trình độ Văn hóa: Từ lớp 6 trở lên.
  • Học lực: Từ Trung bình trở lên, có quá trình học tập và làm việc liên tục
  • Có trình độ Anh văn cơ bản: Nghe – Nói được những câu giao tiếp thông thường.

Điều kiện tài chính cần thiết:

  1. Có tài khoản hoặc sổ tiết kiệm ngân hàng
  2. Chứng minh khả năng thu nhập hàng tháng hoặc nguồn tài chính bảo trợ hợp pháp cho du học sinh
DU HỌC PHILIPPINES

BƯỚC ĐỆM AN TOÀN DU HỌC MỸ

Ở các nước Châu Á, Philippines được ví là cường quốc đào tạo về Anh ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong sinh hoạt giao tiếp hằng ngày của người dân. Sinh viên quốc tế du học Anh ngữ tại Philippines được các trưởng đảm bảo đạt trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 – 7.5. Philippines hiện nay đang thu hút sinh viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga…kể cả ở Việt Nam.

Thuận lợi khi Du học Anh văn tại Philippines

1

Thủ tục du học Philippines rất nhanh và dể dàng. Bạn không cần phải xin Visa trước khi nhập cảnh vào Philippines.

2

Có mối quan hệ thân thiết với Mỹ, giáo dục Philippines dựa vào hệ thống chuẩn Mỹ. Sinh viên sau khi theo học tiếng Anh tại đây sẽ có phong thái, cách phát âm theo chuẩn giọng Mỹ.

3

Mô hình đào tạo đặc thù của Philippines giúp bạn đạt kết quả IELTS cao trong thời gian từ 6-12 tháng (tùy trình độ học viên)

4

Nếu so với việc học tiếng Anh tại các nước tiên tiến thì học tiếng Anh tại Philippines giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian học tập và chi phí cũng thấp hơn so với các nước như Mỹ, Úc, Canada…

5

Bằng cấp tại Philippines được công nhận trên toàn cầu

6

Thời gian du học tại Philippines sẽ giúp bạn có một bước chuẩn bị tốt để làm quen với môi trường quốc tế. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua được các cú “sốc” văn hóa khi chính thức bước vào hành trình du học của mình.

CHI PHÍ DU HỌC PHILIPPINES THAM KHẢO

Bao gồm chi phí ăn ở

Thời gian học 6 tháng:

+/- 9.000 USD

Thời gian học 9 tháng:

+/- 13.000 USD

Thời gian học 12 tháng:

+/- 18.000 USD

DU HỌC ANH VĂN PHILIPPINES

BAO ĐẬU VISA DU HỌC MỸ

Học viên sau khi có được chứng chỉ Anh văn đạt chuẩn tại Philippines trở về Việt Nam sẽ được Công ty Á-Âu bao đậu Visa Mỹ. Nếu không đậu Visa Công ty Á-Âu sẽ chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ du học như: Phí dịch thuật, phí chuyển hồ sơ, phí ghi danh đóng cho trường, phí xét Visa, phí SEVIS, phí chứng minh tài chính..

Điều kiện du học Anh văn tại Philippines:

Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp tiểu học
Có khả năng tài chính
Sức khỏe tốt
Không cần điểm Anh văn IELTS , TOEFL
Không chứng minh tài chính

Phòng phỏng vấn thử mô phỏng theo
Sứ Quán tại Công ty du học Á-Âu

[]
1 Step 1
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Họ Tên
Điện thoại
Địa Chỉ
Thông điệp
0 /
Previous
Next